fbpx
BB CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUẨN HÀN ĐẲNG CẤP 5 SAO Hotline ĐKTV

Câu chuyện thương hiệu Thẩm mỹ Quốc tế BB

BS Kim Gyeong Mi bảo vệ thành công luận văn Giáo sư ngành Da liễu thẩm mỹ tại trường đại học University of Chicago – Là 1 trong 20 trường đại học y khoa tốt nhất tại Mỹ. Sau đó, GS. Kim là người sáng lập, CEO kiêm Chủ tịch Tập đoàn Healing & Care đầu tiên tại Hàn Quốc.

Từ những năm 1990, GS. Kim Gyeong Mi đã nghiên cứu và phát triển các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ công nghệ cao như sử dụng Laser không xâm lấn kết hợp ánh sáng hồng ngoại vào cải thiện sắc tố da, trẻ hóa da, trị liệu bệnh lý về da, tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật.

Sau một thời gian nghiên cứu và ứng dụng thực tế, GS Kim đã nhận ra việc ứng dụng công nghệ cao vào thẩm mỹ đạt được hiệu quả rất tốt và đặc biệt an toàn. Từ đó, GS Kim đã phát triển trong toàn bộ hệ thống 38 Thẩm mỹ viện thuộc Tập đoàn Healling & Care tại các quốc gia phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan,… trong suốt gần 30 năm.

Sau nhiều năm làm việc và hỗ trợ những chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam, GS. Kim nhận ra sự cảm nhận về cái đẹp và tôn trọng giá trị cái đẹp của con người Việt Nam tương đồng với Hàn Quốc. Từ đó, trong tâm tưởng, GS. Kim luôn ấp ủ một dự án thẩm mỹ với mong muốn đưa một làn gió thẩm mỹ mới vào Việt Nam. Vào năm 2015, trong một chuyến công tác tới Việt Nam cùng các cộng sự tại Học viện thẩm mỹ BBS, Gíao sư Kim đã gặp gỡ Nguyễn Thu Huyền – Một cô gái Hà Tĩnh luôn mặc cảm tự ti về ngoại hình của mình và chia sẻ khát vọng được tỏa sáng trong chính cuộc đời mình. Huyền là một cô y sĩ đa khoa làm việc ởTrung tâm y tế huyện, đã 26 tuổi nhưng cô gái ấy chưa từng 1 lần yêu ai. Không phải vì không có ai để ý, không phải vì kém cỏi mà vì Huyền luôn nghĩ sẽ là tâm điểm của sự chú ý, thì thầm của người khác về dung nhan của mình. Sau khi trở về Hàn Quốc, Giáo sư Kim suy nghĩ mãi về câu chuyện của cô gái ấy và trong đầu đã sớm nhen nhóm làm một cách mạng mới tại Việt Nam để đem lại sự tự tin cho những cô gái không may mắn

Trong 4 năm sau đó, GS. Kim đã cùng những cộng sự là giảng viên cấp cao tại Học viện thẩm mỹ BBS kết hợp với một số chuyên gia, bác sĩ Việt Nam là học viên của Học viện đã nghiên cứu rất kỹ về Thẩm mỹ tại Việt Nam. Năm 2018, Tập đoàn Healling & Care do chính GS. Kim là CEO kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị đã quyết định ký kết đại diện độc quyền với Thẩm mỹ Quốc tế BB. Lúc này, GS. Kim là cố vấn sáng lập Thẩm mỹ Quốc tế BB và trực tiếp chuyển giao những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc hiện đại nhất.

Thẩm mỹ Quốc tế BB là mô hình thẩm mỹ viện điều trị không xâm lấn hiện đại, chất lượng quốc tế theo phong cách chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, cam kết mang lại những giải pháp làm đẹp toàn diên dựa trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho những Khách hàng mong muốn khám phá quyền năng của sắc đẹp, gìn giữ sức khỏe, tuổi thanh xuân và sự tự tin trong cuộc sống

Thẩm mỹ Quốc tế BB là Thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất thế giới từ Tập đoàn Healling & Care do GS. Kim là CEO kiêm chủ tịch tập đoàn điều hành. GS. BS Kim Gyeong Mi được coi là một “bảo bối” trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc với khả năng trị liệu các bệnh lý về da, điêu khắc – trẻ hóa- tái tạo đường nét khuôn mặt, cơ thể mà không cần phẫu thuật. GS đang giữ nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức thẩm mỹ lớn như:

Cố vấn sáng lập Thẩm mỹ Quốc tế BB Việt Nam

CEO kiêm Chủ tịch Tập đoàn Thẩm mỹ Healling & Care

Chủ quản các đơn vị thành viên trong tập đoàn

Cố vấn cấp cao của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc

Thành viên Hiệp hội da liễu Quốc Tế

Giảng viên Điều trị da liễu, Thẩm mỹ cao cấp Học viện BBS

Hiện tại, GS.BS. Kim Gyeong Mi là cố vấn chuyên môn cấp cao tại Thẩm mỹ Quốc tế BB Việt Nam, thường xuyên định hướng đào tạo và nâng cao chuyên môn thẩm mỹ cho toàn bộ các chuyên gia, bác sĩ tại đây.

Với 25 Năm kinh nghiệm điều trị da Laser công nghệ cao, tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật, GS.BS Kim Gyeong Mi đã thiết lập thành công quy trình điều trị da bằng Laser phù hợp với tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm nhất và được ứng dụng trong toàn bộ 39 Thẩm mỹ viện khắp Châu Á. Song song với đó là ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào điêu khắc đường nét cơ thể, khuôn mặt, cho rất nhiều khách hàng trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn

Không nằm ngoài định vị trở thành thẩm mỹ viện tiêu chuẩn 5 sao chuẩn Hàn Quốc, Thẩm mỹ Quốc tế BB Việt Nam hội tụ đầy đủ những đặc điểm nổi trội như: Không gian sang trọng đẳng cấp; thiết bị công nghệ tối tân, chuẩn KFDA và các bác sỹ tài năng xuất chúng. Với gần 30 năm phát triển cả hệ thống thẩm mỹ của Tập đoàn Healling & Care và chuyển giao toàn bộ cho Thẩm mỹ Quốc tế BB có mặt trên thị trường Việt Nam đã làm đẹp thành công cho hàng vạn khách hàng với rất nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó phải kể đến hơn 2000 ca giảm béo thành công, hơn 3000 ca trẻ hóa, căng da cực kì hiệu nghiệm, và rất nhiều ca điều trị các bệnh lý về da, sắc tố da bằng công nghệ cao.

Bác sĩ tư vấn

BB INTERNATIONAL CLINIC

TƯ VẤN 24/7: 0899 899 289
Tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan