fbpx
BB CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUẨN HÀN ĐẲNG CẤP 5 SAO Hotline ĐKTV

Câu chuyện trị giãn mao mạch của Thu Thảo

Thu Thảo – một cô gái 25 tuổi và đang là một diễn viên múa. Với cô, ngoại hình là điều vô cùng quan trọng, luôn phải xuất hiện xinh đẹp và nổi bật mỗi khi đi diễn. Cũng bởi đặc thù nghề nghiệp, Thảo luôn phải sử dụng rất nhiều loại kem trang điểm cộng thêm thường xuyên chăm sóc da bằng mỹ phẩm. Chính điều này khiến da của Thảo yếu, bị mài mòn do dùng phải những mỹ phẩm có chứa corticoid, da đã nhiễm độc tố sau 1 thời gian dài. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch trên má của Thảo, tình trạng ngày càng nặng, mạch chuyển xanh tím và lan rộng toàn má, mũi.

Tình trạng giãn mao mạch má của Thu Thảo do dùng nhiều mỹ phẩm có độc tố và gây bào mòn da

Thảo đã vô cùng hoang mang với diện mạo hiện tại của mình. Ban đầu chỉ là những nốt nhỏ, diện tích bé sau lan rộng ra và chuyển màu xanh tím đậm. Thảo đã tìm mọi cách, cô mua mỹ phẩm bán trên mạng được quảng cáo là điều trị giãn mao mạch. Tuy nhiên không những giảm mà ngày càng nặng. Từ đó Thảo đã không dám sử dụng những sản phẩm chăm sóc da cũng như trang điểm mỗi khi phải đi diễn.

Biết đến công nghệ Mercury LX tại Thẩm mỹ Quốc tế BB, Thảo đã đến và được trực tiếp bác sĩ 108 thăm khám, soi da, đưa ra phác đồ điều trị bằng Mercury LX.

Laser Mercury LX xung dài siêu xung phát ra năng lượng cao giúp tác động vào sâu các lớp bì bên dưới, chạm đến thành các mạch máu, làm vón tắt các mao mạch cần được điều trị và sau đó làm biến mất chúng. Với độ dài xung cực lớn (10-60ms) đủ để xuyên sâu và mức năng lượng cao giúp cho điều trị những sang thương sâu hơn bên dưới mà những laser xung ngắn không thể tác động đến được. Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất trong điều trị giãn mao mạch trên da.

Laser Mercury LX có khả năng phát ra xung có độ rộng nhỏ hơn mili giây với tần số lặp lại cao (5Hz) giúp điều trị lý tưởng các thương tổn vi mạch (đường kính nhỏ hơn 50micron bì kích thích tạo collagen mới và giúp săn chắc da trẻ hóa làn da và tái tạo da sau điều trị.

Sau điều trị với tình trạng giãn mao mạch của Thảo, Bác sĩ chỉ định điều trị 1 lần duy nhất, sau điều trị sẽ sử dụng kem K tái tạo da cho da như làn da bình thường ban đầu.

Thảo đã vô cùng hài lòng với kết quả mà Mercury LX  và trực tiếp bác sĩ 108 mang lại cho mình chỉ sau 1 lần mà  hoàn toàn không đau, không tổn thương da, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tình trạng ửng đỏ da cũng hết. Nhờ khả năng làm co các mao mạch một cách nhanh chóng, Laser Mercury LX duy trì kết quả điều trị giãn mao mạch lâu dài mà không cần chế độ chăm sóc đặc biệt nào cho da.

Bác sĩ tư vấn

BB INTERNATIONAL CLINIC

TƯ VẤN 24/7: 0899 899 289
Tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan