BB CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUẨN HÀN ĐẲNG CẤP 5 SAO Hotline ĐKTV
 • CÔNG NGHỆ
  ĐỘC QUYỀN
 • THỰC HIỆN
  60 PHÚT
 • AN TOÀN
  HIỆU QUẢ
 • THỰC HIỆN TẠI
  BB CLINIC
 • KẾT QUẢ
  DUY TRÌ LÂU DÀI

Cố vấn sáng lập Thẩm mỹ Quốc tế BB – GS. Kim Gyeong Mi

BS Kim Gyeong Mi bảo vệ thành công luận văn Giáo sư ngành Da liễu thẩm mỹ tại trường đại học University of Chicago – Là 1 trong 20 trường đại học y khoa tốt nhất tại Mỹ. Sau đó, GS. Kim là người sáng lập, CEO kiêm Chủ tịch Tập đoàn Healing & Care đầu tiên tại Hàn Quốc.

Từ những năm 1990, GS. Kim Gyeong Mi đã nghiên cứu và phát triển các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ công nghệ cao như sử dụng Laser không xâm lấn kết hợp ánh sáng hồng ngoại vào cải thiện sắc tố da, trẻ hóa da, trị liệu bệnh lý về da, tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật.

Sau một thời gian nghiên cứu và ứng dụng thực tế, GS Kim đã nhận ra việc ứng dụng công nghệ cao vào thẩm mỹ đạt được hiệu quả rất tốt và đặc biệt an toàn. Từ đó, GS Kim đã phát triển trong toàn bộ hệ thống Thẩm mỹ viện thuộc Tập đoàn Healling & Care.BS Kim Gyeong Mi được coi là một “bảo bối” trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc với khả năng trị liệu các bệnh lý về da, điêu khắc – trẻ hóa- tái tạo đường nét khuôn mặt, cơ thể mà không cần phẫu thuật. GS đang giữ nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức thẩm mỹ lớn như:

Cố vấn sáng lập Thẩm mỹ Quốc tế BB Việt Nam

CEO kiêm Chủ tịch Tập đoàn Thẩm mỹ Healling & Care

Chủ quản các đơn vị thành viên trong tập đoàn

Cố vấn cấp cao của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc

Thành viên Hiệp hội da liễu Quốc Tế

Giảng viên Điều trị da liễu, Thẩm mỹ cao cấp Học viện BBS

Hiện tại, GS.BS. Kim Gyeong Mi là cố vấn chuyên môn cấp cao tại Thẩm mỹ Quốc tế BB, thường xuyên định hướng đào tạo và nâng cao chuyên môn thẩm mỹ cho toàn bộ các chuyên gia, bác sĩ tại đây.

Với 25 Năm kinh nghiệm điều trị da Laser công nghệ cao, tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật, GS.BS Kim Gyeong Mi đã thiết lập thành công quy trình điều trị da bằng Laser phù hợp với tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Song song với đó là ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào điêu khắc đường nét cơ thể, khuôn mặt, cho rất nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn

Rate this post
Bác sĩ tư vấn

BB INTERNATIONAL CLINIC

TƯ VẤN 24/7: 0899 899 289
Tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan