fbpx
BB CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUẨN HÀN ĐẲNG CẤP 5 SAO Hotline ĐKTV

DIỆP TRANG – RẠN DA ” KHÔNG LỐI THOÁT” MỀM MỊN NHẴN THÍN CHỈ SAU 1 LẦN ĐIỀU TRỊ

Phát hiện ra những vết rạn ở lần sinh đầu tiên, nhưng chị Diệp Trang cứ lần lứa chưa đi chữa vì nghĩ cơ thể sẽ tự tái hồi phục, giảm cân thì đâu sẽ vào đó. Vượt qua 3 lần sinh nở, tình trạng trở nên nghiêm trọng đến mức báo động khi các vết rạn ngày càng tiến triển. Da rạn hết chỗ chữa khiến chị Trang bứt rứt không thể ” ngồi yên”.

Hành trình trị rạn da 6 buổi tại BB – Sử dụng laser công nghệ cao Picel Co2 >> KHÁM PHÁ NGAY! 

Trước khi tới với Thẩm mỹ quốc tế BB, chị Trang cũng đã thử qua nhiều biện pháp bôi kem và laser tại một số trung tâm nhưng kết quả không khả quan. Chính bởi điều này khiến chị nảy sinh tâm lý chán nản, toan bỏ cuộc. Sự tự ti lớn dần lên kết hợp áp lực tinh thần, chị không muốn chùn bước thêm nữa.

Trước đây, khi các bé còn nhỏ chị Trang vô cùng bận bịu, nên chưa thể tìm ra những phương pháp điều trị chuyên biệt. Qua tìm hiểu một số chị em đồng nghiệp và có tham khảo từ fanpage, chị tới BB để thăm khám. Mục sở thị thấy cơ sở hiện đại, phác đồ điều trị chuyên biệt giúp chị Diệp Trang thêm tin tưởng khi gửi gắm làn da của mình cho BB.

Trực tiếp trưởng bộ phận laser tư vấn tận tình, tỉ mỉ cho chị Trang về liệu trình điều trị rạn da

Trái ngược với lo lắng ban đầu, trị rạn sẽ đau và khó chịu, quá trình trị rạn của chị tại Thẩm mỹ BB diễn ra vô cùng suôn sẻ. Chị Trang cảm thấy chỉ hơi châm chích một chút khi laser đi sâu tác động vào da. Trưởng khoa laser cũng đã dặn dò trước với Diệp Trang về tình trạng này, bề mặt da có thể sẽ hơi ửng đỏ một chút song xịt lạnh tại chỗ sẽ làm dịu đi cảm giác nong nóng, ran rát nếu có.

Quá trình phục hồi da cũng thu được kết quả kinh ngạc và hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp trị rạn da bằng Picel Co2 sử dụng công nghệ vi điểm làm hồi sinh những bó collagen đứt gãy do da giãn nở đột ngột và kích thích tăng sinh collagen dưới biểu bì làm khép miệng rãnh rạn nhanh chóng.

Sau 6 buổi chị Trang đã trị sạch 98% vết rạn nhờ laser Picel Co2, tự tin trở lại với bà mẹ 3 con

Sau 2 buổi đầu tiên, vùng vết rạn mờ đi đáng kể từ 40 – 50% và kết thúc 6 buổi thì vết rạn đã hết hoàn toàn. Vượt qua mặc cảm trong quá khứ, giờ đây chị hoàn toàn có thể tự tin với làn da đẹp láng mịn của mình. Quá khứ chỉ dám mặc đồ kín đã xa, nay chị Diệp Trang có thể vô tư thoải mái diện đồ crop top hay vận đồ đi biển cực trất mà không cần đắn đo suy nghĩ quá nhiều.

Sau khi trị rạn da chị Trang còn kết hợp tập luyện để sở hữu vóc dáng thời son trẻ

Cùng là phụ nữ và đã trải qua quá trình sinh con đầy gian nan vất vả, chị Diệp Trang sẽ là tấm gương giúp chị em có thêm động lực để chữa dứt điểm rạn da, phụ nữ đẹp vì phụ nữ hoàn toàn xứng đáng. Diệp Trang cùng hơn 40,000 chị em khác đã tìm thấy sức sống mới cùng lan da đẹp như thủa chưa chồng, các chị em còn lại thì sao ạ ? Chần chừ một ngày rạn da còn ám ảnh thêm một ngày! Hãy chia sẻ cùng thẩm mỹ BB để được giúp đỡ nhé!

 

Bác sĩ tư vấn

BB INTERNATIONAL CLINIC

TƯ VẤN 24/7: 0899 899 289
Tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan