fbpx
BB CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUẨN HÀN ĐẲNG CẤP 5 SAO Hotline ĐKTV

Lễ ký kết và chuyển giao độc quyền công nghệ trị giãn mao mạch Mercury LX từ tập đoàn Wontech  – Hàn Quốc

WON TECH Co., Ltd. thành lập năm 1999, phát triển ổn định và dẫn đầu thị trường thiết bị laser & siêu âm y tế (HIFU).Dựa trên sức mạnh kỹ thuật và cơ sở công nghệ cao , Wontech đã mở rộng thị trường không chỉ ở trong nước mà còn cả Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và các thị trường nước ngoài khác, tiếp tục tăng cường tập đoàn nổi bật toàn cầu.

Với các kỹ thuật tiên tiến, thiết bị của WONTECH được hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực bao gồm Thẩm mỹ da, Giảm mỡ, sử dụng phẫu thuật và vẫn nghiên cứu và phát triển các thiết bị sử dụng âm thanh Laser và Ultra để tiếp cận trước việc tăng cường sức khỏe của con người.

Ngày 1/2/2019, Thẩm mỹ Quốc tế BB vinh dự được Tập đoàn Wontech – Hàn Quốc lựa chọn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ký kết chuyển giao độc quyền Công nghệ Mercury LX – Trị giãn mao mạch – Chàm bớt sắc tố.

Mercury LX hiện nay được coi là siêu phẩm công nghệ điều trị bệnh lý giãn mao mạch hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Mercury LX có thể đáp ứng điều trị cho tất cả các tình trạng giãn mao mạch từ nhẹ đến nặng,

Laser Mercury LX tích hợp 2 bước sóng dài 1064nm & 1320nm siêu xung vào điều trị giãn mao mạch, không tổn thương da, ngăn ngừa tái phát với chế độ làm lạnh siêu nhanh giúp làm dịu da và ngăn ngừa bỏng rát, công nghệ duy nhất được FDA Hoa Kỳ cho phép ứng dụng và điều trị suy giãn mao mạch máu, tĩnh mạch, chàm bớt đỏ dưới da, hiệu quả đã được kiểm định lâm sàng hơn 1 triệu Khách hàng tại châu Âu, châu Á, Hàn Quốc và Việt Nam, 250.000 Chuyên gia, Bác sỹ trên toàn thế giới khuyên dùng.

 

Laser Mercury LX có khả năng phát ra xung có độ rộng nhỏ hơn mili giây với tần số lặp lại cao (5Hz) giúp điều trị lý tưởng các thương tổn vi mạch (đường kính nhỏ hơn 50 micron). Từ đó cho kết quả hoàn hảo chỉ sau 1 lần duy nhất, điều trị dứt điểm bệnh lý giãn mao mạch.

Laser Mercury LX trang bị chế độ Top Hat Mode xịt lạnh tại chỗ khiến cho việc điều trị trở nên vô cùng nhẹ nhàng, không tổn thương da. Công nghệ đã được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc) chứng nhận về tính an toàn cũng như hiệu quả điều trị và cho phép lưu hành.

Song song với việc tác động vào thành mao mạch, Laser Mercury LX còn khắc phục những collagen bị đứt gãy và kích thích sản sinh collagen mới giúp săn chắc, trẻ hóa da, tái tạo làn da sau điều trị giãn mao mạch.

Laser Mercury LX với nguồn năng lượng xung dài siêu xung sẽ chủ động dò tìm và làm vón tắc các mạch máu tổn thương, kể cả các tổn thương vi mạch, mạch máu chuyển xanh, tím, đỏ. Vì vậy, kết quả điều trị giãn mao mạch sẽ lâu dài và ổn định chỉ sau 1 lần duy nhất.

Các trường hợp điều trị của Mercury LX

Di truyền: Xung dài siêu xung với độ rộng xung nhỏ hơn mili giây sẽ khắc phục những khuyến điểm của mao mạch do di truyền, từ đó điều trị dứt điểm mà không phải lo tái phát bệnh lý giãn mao mạch.

Nội tiết tố: Những trường hợp giãn mao mạch thay đổi nội tiết tố như trong quá trình mang thai, thời ký tiền mãn kinh hay thường xuyên phải uống thuốc đặc trị đều có thể phù hợp điều trị bằng Laser Mercury

Môi trường và mỹ phẩm: Thường xuyên phải tiếp xúc với tia tử ngoại, ô nhiễm môi trường hoặc các mỹ phẩm chứa cortico-steroids khiến mao mạch giãn mạnh đều có thể điều trị, tái tạo da khỏe hơn.

Sau khi phẫu thuật: các đường cắt rạch sâu vào da sẽ khiến các mạch máu, tĩnh mạch và mao mạch bị đứt. Khi chúng không thể tự kết nối lại sẽ dẫn đến hiện tượng giãn mao mạch. Trường hợp này sẽ được điều trị triệt để sau 1 lần duy nhất.

Kim Gyeong Mi – CEO đại diện Tập đoàn Woontech và Ông Dương Tuấn Anh – GĐ Chuyên môn Thẩm mỹ Quốc tế BB thực hiện ký kết tại Thẩm mỹ Quốc tế BB, 208 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội. Theo đó, Thẩm mỹ Quốc tế BB sẽ được độc quyền ứng dụng Mercury LX hiện đại nhất thế giới trong việc điều trị Bệnh lý giãn mao mạch – Chàm bớt sắc tố da.

Bên cạnh đó, các Bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên môn tại Tập đoàn Woontech và bảo trợ chuyên môn bởi GS. Kim Gyeong Mi. Tất cả các bác sĩ sẽ có thời gian học tập và thực hành tại Hàn Quốc 5 – 7 tháng trước khi trở về Việt Nam điều trị.

Sự kiện ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ Mercury LX đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc điều trị giãn mao mạch, chàm bớt sắc tố da tại Việt Nam mà Thẩm mỹ Quốc tế BB là đơn vị tiên phong, giúp cho rất nhiều người điều trị thành công và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống

Tham khảo: Điều trị giãn mao mạch tại Thẩm mỹ Quốc tế BB

Bác sĩ tư vấn

BB INTERNATIONAL CLINIC

TƯ VẤN 24/7: 0899 899 289
Tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan