fbpx
BB CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUẨN HÀN ĐẲNG CẤP 5 SAO Hotline ĐKTV

Thâm Body Bio Plus

Trị thâm body

Những vết thâm như thâm nách, thâm bụng, thâm mông… Luôn làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu cũng như mất tự tin trọng cuộc sống.

Nếu bạn bị thâm, bạn cảm thấy khó chịu và đã thử xóa thâm bằng nhiều phương pháp khác nhau tuy nhiên kết quả không được như mong muốn, vết thâm không mờ đi hoặc có mờ đi chút ít nhưng rất nhanh sau đó lại quay trở lại và thậm chí còn thâm nhiều hơn.

Đừng nản lòng vì hiện nay đã có công nghệ xóa thâm Bio Plus 4D tiên tiến nhất 2019 giúp loại bỏ những loại vết thâm cứng đầu ở các vị trí trên cơ thể.

Công nghệ Bio Plus 4D đã được tổ chức FDA của Mỹ cấp chứng nhận CE cam kết an toàn và hiệu quả trong hỗ trợ điều trị thâm cũng như các bệnh về sắc tố da.

Không chỉ xóa vết thâm, Bio Plus 4D còn kích thích tái tạo và sản sinh các collagen giúp da trở nên hồng hào hơn, đều màu hơn.

NGUYÊN LÝ xóa THÂM BẰNG CÔNG NGHỆ BIO PLUS 4D

Bio Plus 4D phát xung với bước sóng 1064nm và 755nm cực mạnh tác động đến tận sâu lớp hạ bì của da, nơi tập trung các hắc sắc tố melanin gây thâm và tạo ra nguồn năng lượng phá hủy các hắc sắc tố thành hàng ngàn mảnh nhỏ để tế bào hồng cầu trong máu sẽ đào thải ra khỏi cơ thể.

Trị thâm body Thẩm mỹ viện BB

Đặc biệt hơn Bio Plus 4D chủ động chọn lọc và chỉ có tác dụng làm phá hủy các hắc sắc tố melanin

còn những tế bào khác của da không hề bị tác động đến hoặc tác động rất ít, an toàn đối với cơ thể cũng như không gây đau rát và để lại sẹo như những phương pháp xóa thâm cũ trước đây.

ĐỐI TƯỢNG xóa THÂM BODY BIO PLUS 4D

Trị thâm vùng náchThâm nách: Vùng da dưới cánh tay là một dùng da dễ dàng để lại thâm và là một nhược điểm lớn trên cơ thể. Đối tượng xóa thâm nách phù hợp với cả nam và nữ sở hữu vùng nách thâm đen do làm sạch không đúng cách, nhổ/cạo lông nách, trường hợp thâm nặng nhẹ, thâm mới hình thành hoặc thâm bẩm sinh đã xóa nhiều nơi nhưng không đạt hiệu quả cao,…
Trị thâm vùng bụng quanh rốnThâm bụng: Phụ nữ sau sinh là những đối tượng luôn đau đầu tìm cách xóa thâm vùng bụng. Sự căng chùng nhão của bụng trong quá trình mang bầu và sự thay đổi tiết tố là nguyên nhân chính gây ra thâm đen vùng bụng.
Trị thâm vùng mông Thâm mông: Dù không trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhưng mông là vùng da dễ thâm sần nhất trên cơ thể. Đối tượng gặp phải trên cả nam và nữ, người có vùng mông bị thâm bẩm sinh, thâm do ngồi nhiều, do những tác nhân bên ngoài đã từng xóa thâm mông nhưng không hiệu quả.
Trị thâm đầu gối

Thâm đầu gối: Là vùng da vô cùng nhạy cảm nhưng lại ít được quan tâm chăm sóc nên đầu gối thường dễ thâm sạm, thô cứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đối tượng áp dụng xóa thâm đầu gối Bio Plus phù hợp với cả nam và nữ, vùng đầu gối thâm sạm, thô cứng do chăm sóc không đúng cách, tai nạn để lại sẹo thâm,…

 

 

QUY TRÌNH xóa THÂM BODY BIO PLUS 4D

Làm sạch vùng da cần xóa xămChiếu năng lượng Bio Plus 4D
Bước 1: Bác sỹ thăm khám vùng da cần xóa thâmBước 2: Làm sạch vùng da cần xóa thâmBước 3: Chiếu năng lượng Bio Plus 4D
Bội kem dưỡng da vùng xóa thâmBôi kem bảo vệ daTư vấn chăm sóc da sau xóa thâm
Bước 4: Bôi kem dưỡng vùng xóa thâmBước 5: Bôi kem bảo vệ daBước 6: Tư vấn chăm sóc da sau xóa thâm


HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU xóa THÂM BODY PLUS 4D

Kết quả sau xóa thâmKết quả sau xóa thâm
Kết quả xóa thâm

Tuần vàng ưu đãi 2020

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỖ TRỢ TRỊ THÂM HÈ 2020

(Áp dụng cho khách hàng đăng ký tháng 03/2020)

Ưu Đãi 70%

Lưu ý: Chỉ còn 8 xuất cuối cùng

Lưu ý: (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người
Bác sĩ tư vấn

BB INTERNATIONAL CLINIC

TƯ VẤN 24/7: 0899 899 289
Tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan