fbpx
BB CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUẨN HÀN ĐẲNG CẤP 5 SAO Hotline ĐKTV

THU TRANG – “MÒN CON MẮT” LÀN DA MẸ 1 CON SAU 1 LIỆU TRÌNH TRỊ RẠN

Sinh con ra trong bao khó nhọc, sau đó là mệt mỏi với những chằng chịt vết rạn dưới bụng. May mắn thay chị Thu Trang ( 32 tuổi, Hà Nội) đã nhanh chóng về dáng nhưng vết rạn vẫn còn là một gánh nặng. Ai bảo ngày đông không cần chữa rạn ? Chị Trang mạnh dạn thay đổi quan điểm ấy, quyết không để khuyết điểm ấy ” hạ gục” giết dần, giết mòn tinh thần.

Quá trình trị rạn da của chị Thu Trang đã được ghi lại để giúp các bạn hình dung rõ hơn về công nghệ Picel Co2

Sau khi tới BB, thông qua sự tư vấn tận tình và chuyên sâu của trưởng nhóm laser chị Thu Trang có cái nhìn tường tận hơn về nguyên nhân rạn da của mình: hậu quả của việc dứt gãy các collagen ở tầng trung bì do sự thay đổi kích thước đột ngột của vùng da ở bụng và đùi. Để khắc phục vấn đề này thì bôi kem hay các loại thuốc trên bề mặt da không thể giải quyết tận gốc rạn da. Việc rạn da không tự sinh ra và mất đi, nếu không được can thiệp điều trị kịp thời sẽ ngày càng trở nên trầm trọng.

Tình trạng trước dày đặc những vết rạn dọc theo chiều cơ thể khiến chị thực sự bị khủng hoảng

Công nghệ Picel Co2 – trị rạn da No.1 không có đối thủ tại Hàn Quốc giúp vực dậy niềm tin chữa khỏi rạn da cho bà mẹ 1 con này. Sử dụng bước sóng laser phù hợp tác động sâu tới tầng trung bì, giúp kết nối những vết đứt gãy collagen, song song với đó kích thích tăng sinh collagen và elsatin từ sâu. Trong liệu trình, chuyên gia của BB cũng chỉ định chị Thu Trang sử dụng thêm kem EGF – tái phục hồi da trên biểu bì giúp quá trình tái tạo da vùng bụng, đùi diễn ra nhanh chóng.

Chỉ sau khoảng 5 buổi điều trị chị Thu Trang đã kết thúc sớm liệu trình dự kiến ban đầu 7 buổi, có thể nói sự phục hồi tích cực như vậy cũng một phần không nhỏ tới từ việc chị đã tuân thủ những chỉ định về dinh dưỡng và chăm sóc da sau mỗi buổi điều trị.

Từ ngày chữa khỏi rạn da, chị Thu Trang tự tin hơn hẳn khi chụp hình với đồ bikini hay gần gũi với chồng. Chị Trang tâm sự chính sự tự tin là chìa khóa của hạnh phúc và giữ lửa hôn nhân.

Chị Trang không thể tin một ngày chị lại có thể diện những bộ bikini nóng bỏng thế này mà không phải bận tâm về vùng da rạn trắng, rạn đỏ

Tự tin thả dáng sau khi giảm cân sau sinh kết hợp với làn da đã được san phẳng vết rạn, chị Trang thấy cuốc sống tươi mới trở lại. Không áp lực tâm lý đè nén stress như trước khi đến với Thẩm mỹ quốc tế BB nữa.

Sau khi điều trị thành công tại BB, chị Thu Trang tiếp tục chia sẻ ” bí quyết” trị rạn bằng Laser Picel Co2 tới các chị em trong công ty đang cùng cảnh ngộ, khốn đốn với rạn da.

 

Bác sĩ tư vấn

BB INTERNATIONAL CLINIC

TƯ VẤN 24/7: 0899 899 289
Tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan