fbpx
BB CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUẨN HÀN ĐẲNG CẤP 5 SAO Hotline ĐKTV

Trị chàm bớt công nghệ Mercury LX

Khách hàng hỏi:

“Mình bị vết chàm đỏ bẩm sinh ở mặt có thể điều trị được không?” – Anh Việt Anh (27 tuổi), Vĩnh Phúc

Chuyên gia trả lời:

Chào Việt Anh, tôi là Bác Sĩ Laser Nguyễn Thu Phương tại Thẩm mỹ Quốc tế BB, cảm ơn Việt Anh đã quan tâm đến dịch vụ trị chàm bớt và gửi câu hỏi. Đối với tình trạng chàm đỏ bẩm sinh chúng tôi ứng dụng công nghệ Laser Mercury LX thế hệ mới

Laser Mercury LX phát xung bước sóng ngắn với cường độ cao, đi xuyên qua da, tác động trực tiếp và phá hủy tận gốc hắc tố melanin gây bớt, chàm thành vô số hạt nguyên tử nhỏ li ti. Sau đó, toàn bộ những hạt này sẽ được hệ thống bài tiết tự nhiên đào thải ra bên ngoài cơ thể, xóa sạch chàm bớt bẩm sinh chỉ trong 1 thời gian ngắn.

+ Cơ chế tự động điều chỉnh năng lượng của Laser Mercury LX chỉ tác động trực tiếp vào hắc sắc tố chàm, bớt, không có tác dụng với các sắc tố da thông thường nên không gây đau rát, không tổn thương nhiệt và không để lại sẹo trên da.

+ Xóa chàm bớt bẩm sinh ở mọi kích thước, mức độ: Laser Mercury LX dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin ở nhiều kích thước, mức độ khác nhau, xóa sạch chàm, bớt tận gốc, triệt để.

+ Làn da sáng mịn, tươi tắn, đồng màu: Laser Mercury LX có khả năng thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn, tươi tắn.

Như vậy, Việt Anh có thể hoàn toàn tin tưởng rằng với Công nghệ xóa chàm bớt bẩm sinh Laser Mercury LX thế hệ mới có khả năng xóa sạch 98 – 100% chàm bớt ở mọi cấp độ khác nhau mà không làm tổn thương đến da. Sau liệu trình điều trị theo phác đồ mà Bác sĩ đưa ra, Việt Anh sẽ sở hữu một làn da mới hoàn hảo hơn rất nhiều.

Bác sĩ tư vấn

BB INTERNATIONAL CLINIC

TƯ VẤN 24/7: 0899 899 289
Tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Có Nên Triệt Lông Bikini Hay Không?

Thanh Mai – Hưng yên Chào bác sỹ! Em...

Xem thêm

Cấy trắng Baby Skin

Khách hàng hỏi Mình muốn da trở nên căng...

Xem thêm