fbpx
BB CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUẨN HÀN ĐẲNG CẤP 5 SAO Hotline ĐKTV

Trị giãn mao mạch Công nghệ Mercury

Khách hàng hỏi

Mình bị giãn mao mạch ở vùng mặt, đặc biệt là xung quanh mũi, có phương pháp nào điều trị triệt để được không? – Thu Hà (28 tuổi), Hà Nội

Chuyên gia trả lời

Chào chị Thu Hà, tôi là Trần Thanh Tùng, Bác sĩ điều trị da công nghệ cao tại Thẩm mỹ Quốc tế BB. Cảm ơn chị Thu Hà đã gửi câu hỏi đến cho BB. Hiện tại, BB đang ứng dụng Công nghệ laser Mercury hiện đại nhất trên thế giới để điều trị giãn mao mạch và mang lại hiệu quả tuyệt đối đến 100%, trị dứt điểm, thời gian điều trị rút ngắn, độ an toàn, chính xác cao.

Mercury sở hữu bước sóng laser xung dài với bước sóng 1064nm phát ra năng lượng cao giúp tác động vào sâu các lớp bì bên dưới, chạm đến thành các mạch máu, làm vón tắt các mao mạch cần được điều trị và sau đó làm biến mất chúng. Với độ dài xung cực lớn (10-60ms) đủ để xuyên sâu và mức năng lượng cao giúp cho điều trị những sang thương sâu hơn bên dưới mà những laser xung ngắn không thể tác động đến được. Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất trong điều trị giãn mao mạch trên da.

Đồng thời Mercury đạt được sự an toàn để tác động nhiệt sâu dưới lớp da trung bì kích thích tạo callagen mới và giúp săn chắc da nhão chùng để giúp trẻ hóa làn da, rất hiệu quả trong việc trị sẹo mụn, chùng da, nếp nhăn và các vấn đề lão hóa khác.

Như vậy, với công nghệ Laser Mercury, bệnh lý giãn mao mạch hoàn toàn được điều trị khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình từ 2 – 4 buổi, chị có thể để lại số điện thoại, các Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể nhé.

Bác sĩ tư vấn

BB INTERNATIONAL CLINIC

TƯ VẤN 24/7: 0899 899 289
Tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Có Nên Triệt Lông Bikini Hay Không?

Thanh Mai – Hưng yên Chào bác sỹ! Em...

Xem thêm

Cấy trắng Baby Skin

Khách hàng hỏi Mình muốn da trở nên căng...

Xem thêm